Milagro Tequila Silver

1,600,000

còn 100 hàng

Countries
Mexico
Volume
750ml
ABV
40%
Liqueur Types
Tequila

Thông tin bổ sung

Countries

Mexico

Volume

750ml

ABV

40%

Liqueur Types

Tequila

Công ty Milagro bắt đầu vào năm 1998 với Danny và Moy, hai người bạn đại học ở Mexico City. Họ muốn truyền tinh thần trẻ trung và năng lượng sáng tạo mà họ thấy xung quanh mình vào thế giới rượu tequila để kết hợp tính toàn vẹn của phương pháp tequila truyền thống với nền văn hóa sôi động, hiện đại của Mexico. Rượu sử dụng nguyên liệu tốt nhất và chưng cất bằng phương pháp lâu đời có từ hàng thế kỷ. Họ sử dụng lò gạch truyền thống được xây dựng bằng tay để nướng chậm trong 36 giờ. Việc làm đó giúp giữ hương vị sống động của cây thùa và vẫn đảm bảo độ mịn đẹp mắt. Kết quả là cho ra một Milagro Tequila Silver chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú hơn bao giờ hết.

Milagro Tequila Silver là một loại rượu tequila sáng, trong. Đối với Pedro – nhà chưng cất bậc thầy của Milagro thì việc tạo ra một loại rượu tequila hiện đại không có nghĩa là từ bỏ truyền thống, mà có nghĩa là tận dụng triệt để nó – bắt đầu với từ chính cây thùa. Rượu làm từ 100% cây thùa xanh ở Cao nguyên Jalisco – nơi trồng cây thùa xanh ngọt nhất thế giới. Nó có hương vị tươi, sạch với các nốt hương của cây thùa và kết cấu vô cùng mịn màng. Bạn cũng có thể phát hiện ghi chú của cam quýt, hương thơm thực vật và hạt tiêu đen cay.

Loại rượu tequila này đã được nhiều chuyên gia công nhận về chất lượng. Nó đã đoạt giải vàng tại Cuộc thi rượu mạnh thế giới San Francisco năm 2014 và huy chương bạc tại Cuộc thi rượu mạnh của Mexico năm 2014.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Milagro Tequila Silver”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu