Jose Cuervo Reposado 375ml (Vàng)

280,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Mexico
Dung Tích
375ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Tequila

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Mexico

Dung Tích

375ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Tequila

Rượu pha chế Jose Cuervo là thương hiệu được thành lập năm 1795 bởi Don Jose Antonio de Cuervo. Ngày nay Jose Cuervo là dòng tequila bán chạy nhất thế giới chiếm tới 35.1% sản lượng Tequila trên toàn cầu, rượu Tequila Jose Cuervo luôn dẫn dầu số lượng tequila bán ra trên thì trường: năm 2017: 9.5 triệu thùng (case), năm 2016: 8.9 triệu thùng (case) theo Thespiritsbusiness. Đây có thể được xem là dòng rượu hot nhất dành cho giới trẻ.

Jose Cuervo Reposado là một dòng rượu pha chế được sản xuất tại Mexico từ nguyên liệu của cây thùa gai (agave). Nó được trồng ở vùng sa mạc của Mexico. Đây là một loại rượu tequila mịn và có vị hơi ngọt. Nó là sự pha trộn của tequila cao cấp và Reposado. Rượu được ủ trong gỗ sồi tối thiểu hai tháng mang lại sắc màu hổ phách cho rượu.

Loại rượu tequila này có thể dùng để pha cocktail hoặc uống với muối và chanh. Cách uống này rất phổ biến ở ngoài lãnh thổ Mexico, được gọi là “tequila cruda”. Hay được gọi theo thứ tự thành phần được dùng trước: lick-sip-suck (liếm muối, nốc tequila, mút lát chanh). Cách uống này rất được ưa chuộng bởi những nhóm đông người. Tất cả đồng loạt thực hiện ba bước trên cùng lúc và lặp lại nhiều lần. Cũng có người mút chanh trước thì họ sẽ ít thấy hương vị của tequila hơn và không bị sốc.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Jose Cuervo Reposado 375ml (Vàng)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu