Decanter

800,000

In stock

Decanter là một dụng cụ hoàn hảo cho những loại rượu vang đỏ, giúp cải thiện hương vị, thoáng khí, giảm bớt hơi cồn và đưa hương thơm của rượu đến mũi của bạn. Được làm bằng thuỷ tinh cao cấp tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ. Màu của rượu kết hợp với những dòng chảy lưu chuyển trong Decanter giúp làm tăng tính hấp dẫn của rượu.

Bạn thích sử dụng phương pháp mới với Aerator (một phụ kiện để lọc và đưa thêm oxy vào rượu vang) hay phong cách cũ với bình Decanter? Dù bạn thích cái nào thì đó đều là những phụ kiện nên có khi dùng rượu vang đỏ. Aerator là một dụng cụ hoàn hảo cho những loại rượu vang đỏ đậm như Syrah. Nó giúp cải thiện hương vị, giúp rượu vang được thoáng khí, giảm bớt hơi cồn và đưa hương thơm của rượu đến mũi của bạn. Cả Decanter hay Aerator đều có tác dụng đưa oxy vào rượu vang.

Khi chiết rượu, bạn nên rót rượu vang đỏ từ chai vào bình Decanter. Sau đó lắc đều để không khí tràn vào bình. Khí oxy khi tiếp xúc với rượu vang đỏ sẽ phá vỡ cấu trúc vốn có của rượu. Giúp rượu giảm bớt độ chát và dậy mùi hơn. Sau đó, rượu sẽ được “thở” trong không khí tầm 30 – 60 phút rồi mới đem đi phục vụ. Khi đó, vị rượu sẽ trở nên “mềm hơn” và uống rất ngon. Đối với những loại rượu vang trên 10 năm, thường có cặn rượu là phần dư từ vỏ nho sẽ lắng lại dưới đáy chai, việc sử dụng bình thở sẽ giúp tách rượu ra khỏi cặn. Người ta thường gọi việc này là Carafing hoặc Decanting.

Decanter làm bằng thuỷ tinh cao cấp tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ. Màu của rượu kết hợp với những dòng chảy lưu chuyển trong Decanter giúp làm tăng tính hấp dẫn của rượu.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Decanter"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu