Dụng Cụ Bảo Quản Và Mở Champagne

170,000

Còn hàng

Dụng cụ bảo quản và mở champagne giúp bạn mở chai rượu được dễ dàng hơn. Đặc biệt nó còn đóng vai trò là một nút đậy chai rượu. Thiết kế đặc biệt 2 trong 1 vừa có thể mở nút chai vừa làm nút đậy bảo quản, được làm từ nhựa và kim loại cao cấp đảm bảo độ bền cao.

Sau khi đã mở nắp chai rượu champagne, hãy cố gắng dùng hết để tránh bị lãng phí. Trong trường hợp rượu vẫn còn thừa thì bạn cần bảo quản đúng cách để tránh làm hương vị bị mất đi. Điều đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình bảo quản là phải tìm được loại phụ kiện rượu vang phù hợp để đậy chúng lại. Vấn đề này đặc biệt quan trọng vì có thể giúp giữ được hương vị của rượu.

Dụng cụ bảo quản và mở champagne giúp bạn mở chai rượu được dễ dàng hơn. Đặc biệt nó còn đóng vai trò là một nút đậy chai rượu. Thiết kế đặc biệt 2 trong 1 vừa có thể mở nút chai vừa làm nút đậy bảo quản. Phụ kiện rượu vang này được làm từ nhựa và kim loại cao cấp đảm bảo độ bền cao.

Với nút chai champagne, bạn có thể khóa chặt nắp chai rượu sau khi khui một cách dễ dàng và hiệu quả. Sản phẩm giúp bảo quản trong 1 – 2 ngày và vừa vặn với hầu hết các chai rượu. Thiết kế đẹp mắt sang trọng, được cải tiến hiệu quả hơn và dễ sử dụng hơn. Bằng cách tối ưu hóa cấu trúc bên trong, nút chai rượu vừa khít với miệng chai. Giúp khóa chặt khí trong chai và ngăn bọt khí tan ra từ từ sau khi mở chai.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Dụng Cụ Bảo Quản Và Mở Champagne”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu