Xô Ướp Rượu Bia Hình Chiếc Thuyền Có Đèn Led

1,500,000

In stock

Xô ướp rượu bia được thiết kế dạng hình chiếc thuyền bầu dục và võng xuống ở giữa. Dễ dàng vệ sinh và di chuyển với 2 tay cầm bên hông. Thu hút sự chú ý của mọi người với ánh sánh dịu mát của đèn led nhẹ nhàng đổi 7 màu liên tục giúp bữa tiệc và không gian của bạn trở nên thú vị.

Xô ướp rượu bia được thiết kế dạng hình chiếc thuyền bầu dục và võng xuống ở giữa. Dễ dàng vệ sinh và di chuyển với 2 tay cầm bên hông. Dáng vẻ cân đối, duyên dáng và không kém phần sang trọng, nổi bật. Ngoài ra còn giúp không gian sử dụng cho việc ngâm ướp sản phẩm rộng rãi thoải mái.

Phần đế của xô ướp được thiết kế nhỏ gọn, giúp ít chiếm diện tích khi để trên bàn tiệc hay trên chân đế, nhưng cũng đủ vững chải để giữ sản phẩm luôn đạt trạng thái cân bằng. Sản phẩm được chế tạo từ loại nhựa trong suốt màu trắng cao cấp. Chất liệu nhựa dày giúp sản phẩm bền bỉ hơn trước các va đập mạnh hay đánh rơi. Không độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng, sản phẩm luôn bóng loáng khi vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng xong.

Ngoài ra xô ướp rượu bia này còn thu hút sự chú ý của mọi người với ánh sánh dịu mát của đèn led nhẹ nhàng đổi 7 màu liên tục giúp bữa tiệc và không gian của bạn trở nên thú vị. Đây chính xác là một loại phụ kiện không thể thiếu dành cho bạn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Xô Ướp Rượu Bia Hình Chiếc Thuyền Có Đèn Led"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu