Nút Đậy Silicon – Pulltex

170,000

In stock

Chiếc nút đậy silicon – Pulltex được thiết kế đặc biệt, hiện đại và tinh tế. Có thể bảo quản rượu an toàn và lưu giữ hương vị thời gian lâu hơn thông thường. Sử dụng đơn giản, dễ dàng và lâu dài với nhiều loại rượu khác nhau. Sau khi sử dụng có thể làm sạch và dùng với một chai rượu khác.

Sau khi đã mở nắp chai rượu vang, hãy cố gắng dùng hết để tránh bị lãng phí. Trong trường hợp rượu vẫn còn thừa thì bạn cần bảo quản đúng cách để tránh làm hương vị bị mất đi. Điều đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình bảo quản là phải tìm được loại phụ kiện phù hợp để đậy chúng lại. Vấn đề này đặc biệt quan trọng vì có thể giúp giữ được hương vị của rượu.

Chiếc nút đậy silicon – Pulltex này được thiết kế đặc biệt, hiện đại và tinh tế. Có thể bảo quản rượu an toàn và lưu giữ hương vị thời gian lâu hơn thông thường. Sử dụng đơn giản, dễ dàng và lâu dài với nhiều loại rượu khác nhau. Sau khi sử dụng, bạn có thể làm sạch và dùng với một chai rượu khác.

Loại phụ kiện này giúp cho phần nút chai được đóng kín hoàn toàn. Làm hạn chế oxi tiếp xúc với rượu làm oxy hoá và làm hỏng rượu. Đây là một dụng cụ bảo quản rượu vang dễ sử dụng và hiệu quả cũng rất tốt. Chỉ cần đậy nút lại và mở ra khi cần dùng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Nút Đậy Silicon – Pulltex"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính