Hibiki Blender’s Choice

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Blended Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Blended Whisky

Rượu Hibiki là thương hiệu whisky nổi tiếng của Nhật Bản và được hãng rượu Suntory sản xuất. Hibiki có nhiều ý nghĩa tích cực như: “tiếng vang”, “cộng hưởng”, “hài hòa”. Rượu đã thực sự dành được tiếng vang như tên gọi của nó. Rượu như là một bản giao hưởng tuyệt đỉnh mà Suntory đã chọn để phát triển dòng sản phẩm này.

Rượu whisky Hibiki Blender’s Choice là dòng rượu Blended không để tuổi rượu được giới thiệu vào tháng 09/2018. Rượu phối trộn từ các thùng rượu được ủ 12 đến hơn 30 năm và độ tuổi trung bình khoảng 15 năm. Việc ngừng sản xuất Hibiki 17 cổ điển là sự nuối tiếc lớn của người hâm mộ. Nhưng nó đã được làm dịu đi đôi chút tại Nhật Bản với việc phát hành một phiên bản rượu whisky mới không có tuổi cao cấp duy nhất của nhà Suntory – Hibiki Blender’s Choice.

Tuy rằng Blender’s Choice không thể so với Hibiki 17 nhưng nó là sự thay thế hợp lý, về thông tin ngưng sản xuất dòng rượu Hibiki có tuổi và thay vào không để tuổi thì chưa có câu trả lời chính thức nào. Một cách giải thích hợp lý nhất là chiến lược của hãng trong giai đoạn thiếu hụt rượu cao tuổi.

Mùi: vani, chà là chín, gỗ khô, trái cây mùa hè như dứa, đào, hương hoa và chút gia vị.
Vị: trái cây sấy khô, vani và chút tinh tế của rượu vang đỏ tạo nên trải nghiệm tròn trịa. Vị ngọt bắt đầu xen lẫn cùng với một chút vani cho đến hậu cuối.
Dư vị: kết thúc kéo dài.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hibiki Blender’s Choice"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu