Glenfiddich Experimental Series 04 Fine & Cane

2,300,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Glenfiddich Experimental Series

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Glenfiddich Experimental Series

Trong suốt 20 năm, William Grant đã nuôi dưỡng ước mơ làm ra loại rượu whisky ngon nhất thung lũng. Năm 1886, ông và gia đình bắt đầu thực hiện hoài bão bằng việc xây dựng Nhà máy chưng cất. Sau một năm, nó đã sẵn sàng hoạt động và William đặt tên là Glenfiddich. Glenfiddich nằm trong số ít các nhà máy chưng cất mạch nha đơn hoàn toàn thuộc sở hữu gia đình. Rượu phản ánh chân thực bản chất sáng tạo, niềm đam mê, quyết tâm, tinh thần tiên phong của người sáng lập và được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Glenfiddich Experimental Series 04 Fine & Cane là bản phát hành thứ tư trong series Experimental được nhiều người ngưỡng mộ. Đây là sự kết hợp giữa rượu whisky than bùn hiếm thấy với mạch nha đơn ủ từ rượu bourbon chưa pha. Tất cả đều được hoàn thành trong thùng rượu rum Latinh. Kết quả là cho ra sự kết hợp táo bạo của hương khói và hương ngọt ngào. Rượu pha trộn giữa caramel và hương gia vị đậm đà với trái cây xanh tươi và khói mềm.

Glenfiddich Experimental Series 04 có màu vàng nổi bật. Những nốt than bùn mềm mại như làn khói bay xa theo gió, kẹo bơ cứng ngọt đậm đà với hương trái cây tươi mát và vị cay. Vị rượu được ví giống như một ngọn lửa trại than bùn Tây Nguyên với hương gỗ sồi và kẹo bơ cứng. Dư vị nổi bật mùi khói và vị ngọt ngào kéo dài quyến luyến mãi trong vòm miệng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenfiddich Experimental Series 04 Fine & Cane”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu