Glenlivet The Master Distiller’s Reserve

1,250,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Glenlivet được đặt theo tên của nhà thờ trong thung lũng Livet ở trung tâm Speyside. Năm 1823, nghị viện áp dụng hình phạt đối với các lò chưng cất bất hợp pháp. George Smith là người đầu tiên lấy được giấy phép chưng cất rượu theo đạo luật mới và cũng là người sáng lập rượu whisky Glenlivet năm 1824. Rượu mạnh Glenlivet The Master Distiller’s Reserve sử dụng một trong những thùng gỗ sồi thuộc truyền thống Hogshead. Đó là loại thùng gỗ lâu đời nhất còn được sử dụng ở thời điểm đấy. Điều đó giúp mang lại hương vị phong phú cũng như chiều sâu hương thơm của gỗ sồi.

Rượu còn được gọi là Glenlivet 1824 Nâu bởi giới sành rượu, nổi bật sự lịch lãm và tinh tế. Cái tên gây tò mò này càng khiến nó trở thành loại rượu hấp dẫn trong mắt người thưởng thức. Đây là sản phẩm được Pecnod Ricard Travel Retail giới thiệu dành riêng để bán lẻ cho du lịch. Độ sâu phức hợp của rượu mạnh Glenlivet The Master Distiller’s Reserve phảng phất mùi thơm của thùng gỗ sồi. Nó càng làm tăng thêm phần tinh tế sang trọng so với phiên bản hạn chế được bậc thầy pha chế rượu Alan Winchester ký tên.

Chai rượu whisky này như một bản giao hưởng hòa quyện tuyệt vời các hương vị ngọt ngào của trái cây kết hợp hương cỏ và hoa, kèm với mùi vị trái lê chín mọng nước cực kỳ hấp dẫn. Thi thoảng có hương gỗ sồi pha trộn chút hương vị của trái cam tạo nên sự tinh tế không thể tưởng. Thích hợp dùng để biếu, tặng cho bạn bè cũng như là khách hàng và đồng nghiệp.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenlivet The Master Distiller’s Reserve"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu