Glenfiddich 25 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
25 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Xuất Xứ
Dufftown/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

25 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Xuất Xứ

Dufftown

Hương

Mật ong, Trái cây

Trong suốt 20 năm, William Grant đã nuôi dưỡng ước mơ làm ra loại rượu whisky ngon nhất thung lũng. Với sự giúp đỡ của gia đình, anh ấy cuối cùng đã đạt được ước mơ đó. Năm 1886, ông và gia đình bắt đầu thực hiện hoài bão bằng việc xây dựng Nhà máy chưng cất. Sau một năm, nó đã sẵn sàng hoạt động và William đặt tên là Glenfiddich. Glenfiddich nằm trong số ít các nhà máy chưng cất mạch nha đơn hoàn toàn thuộc sở hữu gia đình. Rượu phản ánh chân thực bản chất sáng tạo, niềm đam mê, quyết tâm, tinh thần tiên phong của người sáng lập và được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Glenfiddich 25 được ủ trong thùng rượu Sherry Châu Âu và rượu Bourbon của Mỹ. Rượu tạo ra được đặc tính phong phú, tinh tế và hương vị sâu sắc đáng kể. Hơn hai thập kỷ rưỡi qua quá trình trưởng thành cẩn thận đã tạo ra một loại rượu whisky phức tạp và hấp dẫn.

Glenfiddich 25 có màu vàng đậm, là một loại thức uống thực sự dành cho những khẩu vị sành điệu. Những thùng rượu Sherry Tây Ban Nha truyền đạt hương vị trái cây phong phú, sâu lắng. Những thùng gỗ sồi Mỹ nhỏ hơn truyền vào hương vani mềm mại. Gia vị sherried sống động và hương nho khô ngon ngọt kết hợp hài hòa với hương vani dai dẳng – một sự kết hợp cổ điển và quý tộc.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenfiddich 25 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu