Glenlivet Double Oak 12 Years Old

1,450,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
12 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

12 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Rượu whisky Glenlivet được đặt theo tên của nhà thờ trong thung lũng Livet ở trung tâm Speyside. Năm 1823, nghị viện thông qua điều luật ưu ái cho các lò chưng cất có lợi nhuận nhiều hơn. Đồng thời áp dụng hình phạt đối với các chủ đất chứa chấp các lò chưng cất bất hợp pháp. George Smith là người đầu tiên lấy được giấy phép chưng cất rượu theo đạo luật mới và cũng là người sáng lập Glenlivet năm 1824.

Glenlivet Double Oak 12 đã được nhận xét với rất nhiều đặc điểm nổi bật: mượt mà, hương trái cây, phức tạp, tinh vi và cổ điển. The Original Malt Whisky Almanac nhận xét: “Đây xứng đáng là một loại mạch nha hạng nhất. Một trong những loại mạch nha phổ biến nhất trên thế giới”.

Đại diện cho phong cách đặc trưng của The Glenlivet, loại mạch nha cổ điển này lần đầu tiên được ủ trong gỗ sồi truyền thống sau đó chuyển sang các thùng gỗ sồi Mỹ mang đến hương vani và mang đến cho rượu whisky sự mượt mà đặc biệt, nước giàu khoáng chất đến từ Josie’s Well giúp hình thành hương vị trong quá trình nghiền và lên men, chiều cao và chiều rộng của các bức tĩnh bằng đồng tạo thêm nét tinh tế phức tạp cho Glenlivet Double Oak 12.

Màu sắc: một màu vàng tươi rực rỡ.

Mùi: trái cây nổi bật phù hợp với trời hè nóng bức.

Vị: cân bằng với vị trái cây và dứa mạnh mẽ.

Dư vị: kết thúc dài và mịn.

Gợi ý kết hợp món ăn với: sò điệp nướng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenlivet Double Oak 12 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu