Johnnie Walker Swing

1,050,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Câu chuyện Johnnie Walker bắt đầu với người đàn ông đã trao tên của mình cho dòng rượu whisky này. Năm 1819 lúc cha của John Walker vừa qua đời. Đó là một khởi đầu khó khăn nhưng đó cũng là lúc mà tia sáng lóe lên trong mắt ông. John bắt đầu pha trộn các dòng mạch nha với nhau để rượu whisky luôn đạt được sự nhất quán và có được vị ngon hảo hạng.

Johnnie Walker Swing là dòng scotch whisky pha trộn cao cấp trong dáng chai thon cổ duy nhất. Khá đặc biệt, nó có thể dao động quanh một vị trí cân bằng. Nó được đặc biệt thiết kế bởi ngài Alexander Walker, ông chủ của dòng whisky pha trộn tuyệt hảo này & là cháu trai của John Walker, trong chuyến du ngoạn vàng năm 1932. Trong hành trình du lịch, một barmen đột nhiên làm đổ, rơi chiếc bình xuống sàn và vỡ tan thành nhiều mảnh vì sự chòng chành của thuyền do ảnh hưởng của lòng biển vì trời bão.

Nhưng có một chai như cưỡi được sóng cũng giống như kinh nghiệm tuyệt vời của người thủy thủ. Thể hiện sự kiên trì giống như tư tưởng của Johnnie Walker, không bao giờ mất thăng bằng. Khởi nguồn của kiểu chai Johnnie Walker Swing cùng dòng rượu scotch whisky pha trộn với hương nhẹ và vị sâu mang phong cách quý phái của hương vị.

Mùi: êm ái với hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng, mượt mà với vani và hương gỗ bao trùm.

Vị: hương tươi mát nhẹ nhàng, sâu lắng với vị trái cây, một chút khói phảng phất hương gỗ sồi.

Hậu vị: kéo dài, đậm hương, đọng lại vị ngọt.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Johnnie Walker Swing”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu