Chivas Regal The Icon

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Chivas Regal The Icon được tạo thành từ những loại rượu whisky hiếm và cổ xưa nhất. Rượu được xem là đỉnh cao chế tác của nhà Chivas Brothers. Thưởng thức nó chính là tận hưởng tuyệt tác của những bậc thấy phối trộn hàng đầu. Rượu có nguồn gốc từ các nhà máy chưng cất không còn tồn tại. Điều đó khiến chúng càng trở nên cực kỳ quý hiếm và độc quyền. Những loại mạch nha quý hiếm này pha trộn với nhau và trưởng thành để tạo ra một biểu tượng vượt thời gian chỉ được phát hành với số lượng hạn chế hàng năm.

Trong hơn một thế kỷ, cái tên Chivas Regal đã đại diện cho một lời hứa về sự xuất sắc và thiết lập tiêu chuẩn cho rượu whisky Scotch sang trọng. Chivas Regal The Icon là sự pha trộn dành cho những người sành rượu đương đại, những người mong muốn thưởng thức một kỷ nguyên mới của sự sang trọng. Rượu mang theo hương vị của quá khứ nhưng là biểu tượng cho tương lai.

Mỗi chai rượu đều được hoàn thiện thủ công bởi các nghệ nhân bậc thầy tận tâm tại Dartington Crystal. Được chạm khắc với độ chính xác cẩn thận và được trang bị bằng kim loại tinh xảo đảm bảo một lớp hoàn thiện tuyệt vời gợi nhớ đến chai Chivas Regal màu xanh lá cây mang tính biểu tượng đã làm say đắm xã hội thượng lưu. Rượu mang theo hương thơm của trái cây, mật ong, lê chín và sô-cô-la đen. Vị rượu nổi bật vị cam ngọt, đào và vani. Hương vị ngọt ngào được cân bằng đến mức hoàn hảo với dấu vết của hạt phỉ.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chivas Regal The Icon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu