Singleton Glen Ord 12 Years Old

1,580,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
12 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
The Singleton Of Glen Ord

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

12 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

The Singleton Of Glen Ord

Câu chuyện về rượu Singleton bắt đầu từ năm 1897 khi Glendullan được thành lập bởi William Williams & Sons Ltd. và các nhà pha chế từ Aberdeen. Nó là nhà máy chưng cất cuối cùng trong số bảy nhà máy chưng cất được xây dựng ở Dufftown. Singleton Glen Ord 12 với đặc trưng là hương vị êm dịu, đậm đà, hài hòa đến tuyệt hảo. Đó là nét đặc trưng của Singleton – loại single malt whisky của vùng Glen Ord. Rượu dành cho những ai biết tận hưởng những điều giản dị đến tuyệt vời trong cuộc sống. Một món quà thiện chí cùng những lời chúc tốt đẹp nhất cho người thân yêu của bạn.

Loại rượu Whisky này được đựng trong thiết kế chai thủy tinh xanh độc đáo. Với các kí tự trên mác làm cho người ta ngay lập tức liên tưởng đến kỉ nguyên của nó. Đây là một thức uống tinh tế và là một món quà tao nhã. Rượu có màu sắc sáng sủa và rõ ràng, màu hổ phách dữ dội.

Singleton Glen Ord 12 có mùi thơm phát triển nhanh chóng của mận và vỏ cam. Sau đó là hương cà phê caramel phong phú, sô-cô-la và bánh quy malty. Vị cân bằng của vị chua nhẹ trái cây và mạch nha ngọt đậm đà. Kết thúc là một sự cân bằng tuyệt đẹp của các ghi chú trái cây làm sạch nhẹ; một kết cấu mịn màng, giống như sô-cô-la từ từ tan chảy trên lưỡi.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Singleton Glen Ord 12 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu