Chivas Blue 18 Years Old

1,680,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
750ml
ABV
40%
Age
18 years old
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

750ml

ABV

40%

Age

18 years old

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Lớn lên tại một trang trại Scotland hẻo lánh, James và John Chivas đã nhận thức rằng ngôi nhà với bối cảnh bình dị không đủ lớn để nuôi dưỡng mong muốn khác biệt của họ. Sau ba ngày đi bộ, hai anh em nhận ra Aberdeen là nơi thích hợp với tham vọng của họ. Cơ hội kinh doanh mà anh em họ để mắt đến đã mang lại thành công cho Chivas ngày nay.

Chivas Blue 18 được tạo ra bởi bậc thầy pha chế rượu Chivas – Colin Scott. Đây chính là một tuyệt tác của hãng Chivas. Với thiết kế chai và vỏ ngoài màu xanh dương nổi bật bắt mắt. Thêm vào đó trên vỏ hộp còn có chữ ký của nhà chế tác rượu tài hoa Colin Scott. Rượu kết hợp hài hòa, độc đáo giữa truyền thống và hiện đại, giữa sự tinh tế và sáng tạo. Chiến dịch truyền thông rầm rộ trên toàn thế giới về một loại Whisky sang trọng, mượt mà đã làm dấy lên sự tò mò sâu thẳm bên trong trái tim của những người yêu rượu Whisky.

Rượu không những có thiết kế bên ngoài quyến rũ và ấn tượng mà còn mang trong mình hương vị ngọt ngào của mật ong, mùi thơm nồng nàn của trái cây và vị nồng ấm cay cay của gừng. Những điều này đã giúp cho Chivas Blue 18 chạm được đến trái tim của người yêu rượu. Rượu đậm màu hổ phách với hương hoa tươi mới, mùi đậm đà của sô-cô-la đắng, cam ngọt và caramel. Cuối cùng rượu để lại một ậu vị kéo dài và khêu gợi.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chivas Blue 18 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu