Chivas Royal Salute 62 Gun

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
1000ml
ABV
43%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

1000ml

ABV

43%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Chivas Brothers ra mắt rượu Chivas 62 Gun với hộp mới để thay cho vỏ hộp trước đây. Neil Macdonald – Giám đốc thương hiệu cho Royal Salute cho biết: “Royal Salute là nhãn hiệu duy nhất sử dụng whisky tuổi từ 21 năm trở lên. Dựa theo truyền thống của Chivas Brothers trong quá trình ủ rượu whisky. Chúng tôi vui mừng khi đẩy xa ranh giới với sự ra mắt của Royal Salute 62 Gun. Dòng whisky duy nhất cho một hỗn hợp chỉ sử dụng whisky ủ ít nhất 40 năm”.

Chivas 62 Gun là phiên bản pha trộn siêu cao cấp giới hạn từ Pernod Ricard. Đứng đầu trong line sản phẩm Royal Salute dùng để chào mừng cho ngày kỷ niệm hoàng gia. Rượu được nằm trong chai pha lê màu xanh thanh lịch làm bởi Dartington Crystal. Nút decanter sơn bằng vàng lỏng 24 carat giống như cổ áo mạ vàng 24 carat với nút pha lê cắt khéo léo tạo thành một vương miện mạ vàng.

Loại rượu Whisky này có màu hổ phách sẫm màu, có mùi thuốc lá thơm, hạt cà phê, bánh banoffee, bánh quy quế và giàu hương trái cây như mận chín, cam vàng kết hợp với nhiều tinh chất của sô-cô-la. Hương vị gỗ sồi ẩm chất chứa bao vị chát đã ngấm vào vị rượu. Bùng nổ với đỉnh cao ngọt đậm đà hòa quyện giữa đường nâu, bơ tan chảy và hạnh nhân. Kết thúc nhẹ nhàng với hương khói đắng nhẹ, tạo dư âm cho hậu vị độc đáo. Hậu vị kéo dài ấn tượng với cảm giác ngọt chua hài hòa từ các quả táo đỏ mọng sang trọng nhất.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chivas Royal Salute 62 Gun”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu