Macallan Sherry Oak 12 Years Old

2,250,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
12 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Sherry Oak

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

12 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Sherry Oak

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Macallan Sherry Oak 12 là một phần thiết yếu trong dòng sản phẩm Sherry Oak. Với dòng rượu whisky mạch nha đơn cất được ủ duy nhất trong các thùng rượu gỗ sồi sherry được chọn lọc thủ công từ Jerez cho hương vị đậm đà và phức hợp. Rượu với vị gỗ đậm đà và vị hoa quả khô cùng màu vàng đậm tự nhiên.

Chai rượu Whisky này ủ duy nhất trong các thùng rượu gỗ sồi sherry Oloroso từ Jerez, Tây Ban Nha. Loại “rượu non” đậm đà hương vị trái cây chuyển hóa thành rượu mạch nha đơn cất cổ điển. Sau khi được rót vào thùng, rượu được giữ nguyên trong thùng rượu không bị tác động suốt 12 năm. Tạo ra sự kết hợp rượu whisky đậm đà và phức hợp với vị trái cây khô, vị mặn cùng màu vàng đậm tự nhiên.

Macallan Sherry Oak 12 có màu vàng đồng đậm. Mùi hương vani, gừng, trái cây khô, hương ngọt ngào của kẹo bơ thoảng hương khói. Vị dịu nhẹ, nồng nàn, thơm ngon với vị trái cây khô và rượu sherry. Cân bằng với hương khói, gia vị và kẹo bơ cứng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Sherry Oak 12 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu