Chivas Royal Salute 38 Years Old

28,000,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
500ml
ABV
40%
Age
38 years old
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

500ml

ABV

40%

Age

38 years old

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Lớn lên tại một trang trại Scotland hẻo lánh, James và John Chivas đã nhận thức rằng ngôi nhà với bối cảnh bình dị không đủ lớn để nuôi dưỡng mong muốn khác biệt của họ. Sau ba ngày đi bộ, hai anh em nhận ra Aberdeen là nơi thích hợp với tham vọng của họ. Cơ hội kinh doanh mà anh em họ để mắt đến đã mang lại thành công cho Chivas ngày nay.

Rượu scotch Chivas Royal Salute 38 với vẻ ngoài thủ công tinh xảo, giống như đá granite. Cổ bình sứ nạm vàng 24-carat gợi nhớ đến chuôi của thanh gươm cổ Scotland. Đây cũng là rượu Scotch đầu tiên với thiết kế ổ khóa trên hộp. Nắp mở ra từ phía trên chuyển tải hình ảnh sang trọng, quý phái hơn. Chivas 38 tự hào với hương vị phong phú, sang trọng và chất lượng tốt nhất. Pha trộn từ những loại rượu whisky được lựa chọn tỉ mỉ với hương vị phong phú và mạnh mẽ.

Đỉnh cao của Royal Salute là hương thơm từ gỗ cây tuyết tùng và hương hạnh nhân nghiền đặc trưng, với hương thơm đến từ các thùng gỗ sồi đựng Sherry lâu năm. Sự kết hợp độc đáo này mang đến một hương vị đặc trưng không thể nào hòa lẫn. Rượu scotch Chivas Royal Salute 38 tác động đến cả vị giác và khứu giác của người thưởng thức. Chỉ một ngụm Chivas 38 mang đến cho người nếm trải nghiệm đầy phong phú với hương vị kết hợp từ các loại trái cây khô, vị cay nồng sâu trong cổ họng và mùi của hương hoa len lỏi qua từng kẽ răng, lấp đầy cả khoang miệng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chivas Royal Salute 38 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu