Chivas Royal Salute 21 Years Old 3000ml

15,500,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
3000ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
21 years old
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

3000ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

21 years old

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Chivas Royal Salute 21 là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers. Nó ra đời dành cho giới quý tộc và những người sành rượu trên khắp thế giới. Chính sự định hướng này mà các dòng sản phẩm có độ tuổi thấp nhất là 21 năm. Royal Salute được ra mắt năm 1953 để mừng lễ đăng quang của Elizabeth đệ nhị lên ngôi Nữ Hoàng. Cái tên Royal Salute là tên đội súng đại bác dùng bắn chào mừng trong một số lễ quan trọng của hoàng gia.

Vào cuối năm 2014, hãng đã tung ra thiết kế mới cho chai rượu Chivas 21. Thiết kế mới làm cho chai có cái nhìn hiện đại mạnh mẽ hơn và nhất là kể từ bây giờ hãng muốn xây dựng một hình ảnh mới và độc lập cho nhãn hiệu này tách rời khỏi người anh em Chivas Regal và cái bóng của người mẹ Chivas Brothers.

Chivas Royal Salute 21 là sự kết hợp giữa các dòng rượu cao tuổi và thành phần rượu single malt chiếm tỷ lệ cao. Nó là dòng rượu whisky tuyệt hảo của xứ Scotland và dân sành rượu toàn thế giới. Rượu đặc biệt thích hợp cho việc biếu tặng, thưởng thức vào những dịp đặc biệt. Rượu có màu hổ phách vàng sáng và mang theo mùi hương của trái cây, hoa và khói. Hương vị kết hợp thú vị giữa trầm, ngọt, êm dịu với gợi ý của hạnh nhân. Cuối cùng rượu để lại một hậu vị lâu dài và ấm áp.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chivas Royal Salute 21 Years Old 3000ml"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu