Dewar’s 21 Years Old 500ml

2,500,000

In stock

Tuổi Rượu
21 years old
Nồng Độ
46%
Quốc Gia
Scotland
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky
Dung Tích
500ml

Thông tin bổ sung

Tuổi Rượu

21 years old

Nồng Độ

46%

Quốc Gia

Scotland

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Dung Tích

500ml

Dewar’s đã đi tiên phong trong việc sáng tạo ra quy trình ‘lão hóa kép’, tất cả các hỗn hợp đều buộc phải trải qua quá trình ủ thứ cấp trong thùng gỗ sồi để kết hợp hương vị và mang lại độ mịn một cách đáng kinh ngạc; với dòng sản phẩm mới ‘Double Double’ phiên bản giới hạn (Dewars 21 Year Old là một trong các phiên bản đó), quy trình này đã trở thành một hình thức nghệ thuật độc đáo, với tuổi rượu được già hóa ‘gấp bốn lần’ hay ‘kép của kép’, quy trình này được tạo ra bởi bậc thầy dòng Blended Whisky Stephanie Macleod của Dewar.

Đầu tiên, các loại rượu Whisky mạch nha phải đạt tới độ tuổi yêu cầu. Sau đấy chúng sẽ được trộn lại với nhau, sau đó quay trở lại thùng gỗ sồi. Điều tương tự cũng được thực hiện với các loại rượu whisky ngũ cốc. Hai loại rượu Whisky trộn với nhau được đưa lại thùng gỗ sồi trong giai đoạn ủ kép thứ cấp. Cuối cùng, hỗn hợp được hoàn thiện trong một thùng ex-Sherry.

Bản phát hành của sản phẩm Dewar’s 21 năm tuổi này đã được hoàn thiện trong thùng Oloroso Sherry, mang đến cho chai rượu Whisky một “nốt hương tinh tế của quế và trái nho chín mọng trước khi tiến tới kết thúc mượt mà như lụa”; minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của những chai Dewar’s 21 là những giải thưởng gần đây mà Dewar’s 21 nhận được: “Best Scotch Blended“ và “World’s Best Blended” tại World Whiskies Awards 2021. Dewars 21 Years Old thực sự là một sản phẩm đáng mong chờ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Dewar’s 21 Years Old 500ml"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu