Dewar’s Signature

5,995,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
750ml
ABV
43%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

750ml

ABV

43%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Thương hiệu rượu whisky Dewars được tạo ra bởi John Dewar năm 1846. Dưới sự điều hành của hai người con trai của ông, John A. Dewar Jr. và Thomas “Tommy” Dewar, thương hiệu đã mở rộng trở thành công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu vào năm 1896 và bắt đầu giành được một số giải thưởng, bao gồm cả huy chương vàng tại St. Louis World’s năm 1904.

Năm 1846John Dewar bắt đầu pha trộn rượu whisky tốt nhấtông có thể tìm nguồn ở Scotland. Sau đó tiến hành đóng chai nó với tên của mình được xuất hiện trên nhãn. Trong vòng một thập kỷDewars đã cung cấp rượu whisky tới hầu hết các quán bar  khách sạn ở khắp Scotland. Bước sang thế kỷ 20, thương hiệu đã mở rộng để trở thành một trong những loại rượu whisky bán chạy nhất trên thế giới và đến ngày hôm nay vẫn là loại rượu Whisky Scotch bán tốt nhất tại Hoa Kỳ.

Dewars Signature có mùi vị rất phong phú và thơm, độc đáo trên nền vani, kẹo bơ cứng và caramel. Kèm thêm một số quả mọng đỏ và đen nhúng mật ong thực sự rất ngọt ngào. Đáng ngạc nhiên ở cảm nhận đầu tiên là vị rượu rất tươi nhưng cũng rất mềm và ngọt ngào. Nhẹ nhàng với quả mọng cùng mật ong, vani và caramel, cùng vỏ cam và quýt. Dewars Signature có một kết thúc khá dài, mượt mà, cung cấp một số mùi gỗ sau một thời gian.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Dewar’s Signature”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu