Glenfiddich 19 Years Old

3,880,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
19 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

19 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Trong suốt 20 năm, William Grant đã nuôi dưỡng ước mơ làm ra loại rượu whisky ngon nhất thung lũng. Năm 1886, ông và gia đình bắt đầu thực hiện hoài bão bằng việc xây dựng Nhà máy chưng cất. Sau một năm, nó đã sẵn sàng hoạt động và William đặt tên là Glenfiddich. Glenfiddich nằm trong số ít các nhà máy chưng cất mạch nha đơn hoàn toàn thuộc sở hữu gia đình. Rượu phản ánh chân thực bản chất sáng tạo, niềm đam mê, quyết tâm, tinh thần tiên phong của người sáng lập và được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Glenfiddich Age of Discovery được phát hành cho thị trường bán lẻ du lịch từ năm 2012 bao gồm Age of Discovery Red Wine, Age of Discovery Madeira và Age of Discovery Bourbon Cask. Đại diện tiêu biểu của loạt sản phẩm này chính là Glenfiddich 19 nổi tiếng với sự hưởng ứng rất lớn từ cộng đồng từ ngày ra mắt. Sau một thời gian, họ đã thay thế thùng Madeira bằng thùng Bourbon để tạo ra một sản phẩm mới. Vẫn mạnh mẽ nhưng nồng đậm hương hoa quả và rõ ràng hơn về phong cách Speyside của mình.

Glenfiddich 19 có hương vị caramel, vani, bánh tart táo, gia vị ấm áp sẽ làm ấm trái tim bạn. Great American Rivers từng vận chuyển những thùng gỗ sồi tốt chứa đầy rượu bourbon của Mỹ đến New Orleans. Hương thơm và hương vị của chúng được giải phóng nhanh chóng, không bị cạn kiệt khi ủ lâu. Điều đấy lại rất thích hợp cho Scotch mạch nha đơn lâu năm như Glenfiddich 19.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenfiddich 19 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu