Ciroc Red Berry

1,500,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
37.5%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

37.5%

Vodka Types

Flavored Vodka

Được sinh ra từ nhiều thế hệ làm rượu và chưng cất rượu có từ thế kỷ 15, Jean-Sebastien Robicquet – nhà chưng cất bậc thầy của Ciroc có niềm đam mê nghệ thuật chưng cất cháy bỏng. Jean-Sebastien lấy bằng Oenology năm 1988 và bằng Thạc sĩ Luật, Kinh tế và Quản lý ngành Rượu vào năm 1990. Ông đã dùng kỹ năng của mình như một nhà oenologist để tạo ra rượu Ciroc Vodka vào năm 2003.

Ciroc Red Berry nổi bật vì là một trong những loại rượu vodka đầu tiên được làm từ nho. Nó đã gây ra những tranh cãi không nhỏ trên thị trường rượu mạnh. Rượu sử dụng những quả nho ngon nhất tại nhà máy Distillerie de Chevanceaux, miền Nam nước Pháp. Rượu được chưng cất năm lần nhằm tăng thêm hương vị của nho. Từ đó mang lại chất lượng rượu đỉnh cao, mang lại trải nghiệm sảng khoái, mượt mà cho người dùng.

Ciroc Red Berry sở hữu hương vị đặc biệt, nhẹ và sôi động. Rượu phối trộn Cîroc Ultra Premium Vodka với quả mâm xôi, dâu tây và các hương vị tự nhiên khác. Chai rượu Vodka này rất lý tưởng cho tất cả các loại đồ uống, đặc biệt là những loại đồ uống tận dụng tối đa hương vị của dâu tây tự nhiên và quả mâm xôi tươi hoang dã. Rượu thích hợp cho những người yêu thích cocktail và dễ dàng trở thành linh hồn của mọi bữa tiệc.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Ciroc Red Berry"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu