Absolut Vodka Kurant (Nho)

480,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Sweden
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Sweden

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Flavored Vodka

Absolut Vodkadòng vodka Thụy Điển thuộc sở hữu của Tập đoàn Pernod Ricard Pháp từ năm 2008. Sự ra đời của những chai rượu Absolut Vodka bắt nguồn từ một cửa hàng đồ cổ ở Stockholm. Sau đó, người ta đã phát hiện ra một chai rượu với hình dáng gần giống như một bình thuốc, đấy cũng chính là khởi nguồn để cho ra đời thứ hương vị tinh khiết có một không hai này.

Câu chuyện đằng sau cái tên Absolut Vodka Kurant là nho đen – loại quả mọng đặc trưng của Thụy Điển. Khi ra mắt vào năm 1992, nó được xem như sự tôn vinh nguồn gốc Thụy Điển của Vodka Absolut. Ban đầu rượu được gọi là Absolut Vinbär vì từ tiếng Thụy Điển thì vinbär có nghĩa là nho đen. Rượu được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, và không giống như hầu hết các rượu Vodka hương vị khác, nó không chứa bất kỳ loại đường nào. Nó mịn và êm dịu, với đặc điểm của quả lý chua đen và một chút chua.

Các thành phần chính trong rượu Absolut Vodka Kurant là Absolut Vodka và hương vị nho đen. Absolut Vodka được làm từ nước và lúa mì mùa đông. Nước được tìm từ một giếng sâu trong AHU, nơi nó được bảo vệ để tránh khỏi các tạp chất. Lúa mì mùa đông cũng được trồng ở AHU và khác với các cây trồng khác: nó được gieo vào mùa thu, và thu hoạch kế tiếp. Khoảng thời gian ở giữa nó phát triển dưới tuyết Thụy Điển để phát triển hạt cứng của nó. Ngoài ra trong quá trình canh tác thì việc sử dụng các loại phân bón cũng được giảm thiểu.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Absolut Vodka Kurant (Nho)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu