Ciroc Coconut

1,500,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
37.5%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

37.5%

Vodka Types

Flavored Vodka

Được sinh ra từ nhiều thế hệ làm rượu và chưng cất rượu có từ thế kỷ 15, Jean-Sebastien Robicquet – nhà chưng cất bậc thầy của Ciroc có niềm đam mê nghệ thuật chưng cất cháy bỏng. Jean-Sebastien lấy bằng Oenology năm 1988 và bằng Thạc sĩ Luật, Kinh tế và Quản lý ngành Rượu vào năm 1990. Ông đã dùng kỹ năng của mình như một nhà oenologist để tạo ra Ciroc Vodka vào năm 2003. Không giống như các loại rượu vodka khác, Ciroc được chưng cất từ ​​những trái nho hảo hạng của Pháp; một quá trình lấy cảm hứng từ hơn một thế kỷ chuyên môn làm rượu và nghề thủ công.

Ciroc Coconut là một trong hai biến thể đầu tiên được truyền hương vị từ nhà sản xuất Ciroc Ultra-Premium. Rượu là sự phối hợp giữa nho Mauzac Blanc và Ugni Blanc ở vùng Gaillac và Cognac của Pháp. Rượu trải qua quá trình lên men lạnh và ngâm giúp rượu thêm tinh tế và mượt mà.

Ciroc Coconut được pha trộn một cách tuyệt vời hương vị dừa và trái cây nhiệt đới, mang đến hương vị thực sự của vùng nhiệt đới, rượu được sản xuất từ những trái nho ngon nhất và được chưng cất 5 lần để có kết cấu kem được hỗ trợ với hương vị của dừa ngọt để có kết thúc mịn mượt. Rượu ra đời như lời cam kết về hương vị, chất lượng hảo hạng và phong cách sống yêu đời.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Ciroc Coconut"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu