Absolut Apeach (Đào)

480,000

còn 98 hàng

Countries
Sweden
Volume
750ml
ABV
40%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Countries

Sweden

Volume

750ml

ABV

40%

Vodka Types

Flavored Vodka

Absolut Apeach là hương vị thứ 7 của dòng vodka Absolut được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2008. Về cơ bản, cũng giống như các loại rượu Absolut truyền thống khác, Absolut Apeach có nguyên liệu chính là ​​hạt lúa mì trồng dưới tuyết của mùa đông trên đất nước Thụy Điển, những hạt lúa mì trải qua quá trình sàng lọc, tuyển chọn bằng phương pháp thủ công và cẩn thận chăm sóc từ khâu gieo hạt cho đến khâu thu hoạch. Đồng thời, nhân tố vô cùng quan trọng khác là mạch nước ngầm tinh khiết ở Ahus. Trong quá trình canh tác, các loại phân bón cũng được hạn chế sử dụng tối đa.

Absolut Apeach sở hữu màu sắc trong suốt tinh khiết. Thân chai thủy tinh với những trái đào hồng mọng nước đã tăng thêm cảm giác thơm ngọt của rượu. Một đặc điểm chung của rượu Vodka Absolut nằm ở quá trình chưng cất bằng những lò nấu bằng đồng. Rượu sở hữu hương vị gợi cảm giác về những trái đào tươi ngon, mọng nước và ngọt lành. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận thấy chất rượu tình khiết tuyệt đối không pha chút tạp chất. Rượu cũng không quá ngọt vì không thêm bất cứ loại đường nào trong quá trình sản xuất.

Chai rượu vodka này thích hợp để nhâm nhi và thưởng thức một cách chậm rãi, nguyên chất không cần pha chế, cũng có thể uống theo kiểu Shot ướp lạnh hoặc ủ ấm tùy vào điều kiện thời tiết hoặc sở thích của người dùng. Ngoài ra, rượu cũng hay được ngâm mát để làm thức uống khai vị trong các bữa tiệc để nâng tầm hương vị cho các món ăn.

Xếp Hạng Trung Bình

5.00

01
( 1 Đánh Giá )
5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Thêm một đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có 1 Đánh Giá Cho Sản Phẩm Này

  1. 01

    bởi Nguyễn Minh Trí

    Tôi đã cho kèm 1 miếng đào nhỏ và uống thử rất ngon, chưa thử pha chế cocktail nhưng tôi nghĩ ý tưởng này không tệ.

Main Menu