Belvedere Vodka Red

3,700,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Poland
Dung Tích
1750ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Poland

Dung Tích

1750ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Belvedere là vodka siêu cao cấp đầu tiên đại diện cho 600 năm truyền thống làm vodka của Ba Lan. Nhà máy chưng cất bắt đầu sản xuất rượu vodka từ năm 1910. Nhỏ và thân mật, nhà máy chưng cất này mang lại chất lượng nhất quán đặc trưng của Belvedere. Việc sản xuất của Belvedere được điều chỉnh bởi quy định pháp luật về Vodka của Ba Lan. Rượu phải sản xuất trên đất Ba Lan, phải làm bằng ngũ cốc hoặc khoai tây và không thể thêm thứ gì khác.

Nói đến rượu Vodka thì chắc chắn ta nhớ ngay đến Nga, nhưng lúa mạch để tạo nên loại rượu Vodka ngon nhất được trồng ở Đông Âu, bao gồm Nga và Balan. Nơi đây nổi tiếng trồng được những loại lúa mạch có hương vị tuyệt hảo đứng đầu thế giới. Những dòng lúa mạch tạo nên Belvedere cũng được trồng tại đây. Rượu Belvedere Vodka Red chưng cất từ loại lúa mạch duy nhất đó là lúa mạch Dańkowskie Gold. Rượu sử dụng phương pháp cổ trên 600 năm tuổi. Tổng cộng trải qua 4 lần chưng cất để thanh lọc với nước khoan ngầm từ lòng đất. Tới nay nó đã trở thành rượu Vodka thời thượng và vẫn phát triển mạnh mẽ.

Rượu Belvedere Vodka Red có hương vị dịu êm cùng vị ngọt phảng phất. Những lần đầu uống thử thì bạn sẽ ngạc nhiên đến kinh ngạc khi Belvedere đưa đến một loại Vodka có mức độ êm đến không ngờ, bạn có thể cảm nhận được rượu Vodka đang chảy nhưng gần như êm mượt như không còn cảm giác sộc của một loại rượu mạnh, nó chỉ còn là hương lúa mạch êm dịu đang chảy trong thanh quản.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Belvedere Vodka Red"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu