Absolut Vodka Pears (Lê)

480,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Sweden
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Sweden

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Flavored Vodka

Absolut Vodka là dòng vodka Thụy Điển thuộc sở hữu của Tập đoàn Pernod Ricard Pháp từ năm 2008. Sự ra đời của những chai rượu Absolut Vodka bắt nguồn từ một cửa hàng đồ cổ ở Stockholm. Sau đó, người ta đã phát hiện ra một chai rượu với hình dáng gần giống như một bình thuốc. Đấy cũng chính là khởi nguồn để cho ra đời thứ hương vị tinh khiết có một không hai này.

Absolut Vodka Pears ra đời năm 2015, là hương vị thứ 9 của dòng vodka Absolut. Rượu mang hương vị tinh tế tự nhiên của lê chín, hương trái cây còn đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức. Loại rượu Vodka này sử dụng các hạt lúa mỳ đã kinh qua mùa đông lạnh giá, chứa nhiều tinh bột nhưng lượng đạm không cao kết hợp với nguồn nước tinh khiết từ những con sông băng.

Absolut Vodka Pears có màu trong suốt tinh khiết. Mùi vị êm mượt cùng hương thơm của trái lê tươi chín vàng thanh mát. Vị êm mượt và đâm đà với phong cách cực kỳ dễ chịu. Một điều khá thú vị là hình dáng chai rượu cũng đóng góp đến thành công của chai rượu này. Rượu thường được sử dụng trong những cuộc vui sum họp bạn bè, làm đồ uống trong các bữa tiệc hiếu, hỷ hoặc khai vị cho các bữa ăn gia đình, pha chế các loại cocktail nổi tiếng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Absolut Vodka Pears (Lê)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu