Belvedere Vodka Black

3,700,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Poland
Dung Tích
1750ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Poland

Dung Tích

1750ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Belvedere là vodka siêu cao cấp đầu tiên đại diện cho 600 năm truyền thống làm vodka của Ba Lan. Nhà máy chưng cất bắt đầu sản xuất rượu vodka từ năm 1910. Nhỏ và thân mật, nhà máy chưng cất này mang lại chất lượng nhất quán đặc trưng của Belvedere. Việc sản xuất của Belvedere được điều chỉnh bởi quy định pháp luật về Vodka của Ba Lan, đó cũng là một trong những quy định nghiêm ngặt nhất trên thế giới, rượu phải sản xuất trên đất Ba Lan, phải làm bằng ngũ cốc hoặc khoai tây và không thể thêm thứ gì khác.

Belvedere Vodka Black là phiên bản táo bạo hơn của bản gốc là rượu Belvedere Vodka. Rượu được nâng cao và tăng cường các đặc tính tốt hơn. Rượu được lọc hai lần qua than củi để mang lại kết cấu và độ phức tạp dễ chịu, làm nổi bật sự cân bằng giữa sự thanh lịch và mạnh mẽ – một sự kết hợp luôn là trung tâm của tất cả các sáng tạo của Belvedere.

Rượu Belvedere Vodka Black phong phú, đậm đặc và sang trọng trong chai đen bóng bẩy đầy phong cách. Rượu rất tinh tế và đặt ra chuẩn mực mới cho loại vodka sang trọng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên sự sang trọng đó không ngăn nó pha trộn tốt trong các ly cocktail của bạn. Các nốt hương gia vị nhẹ nhàng sẽ bay lơ lửng trong không khí ngay khi bạn mở nắp chai. Nổi bật vị lúa mạch đen, bánh mì mới nướng, gia vị tinh tế như muối, tiêu và một chút vani. Rượu để lại dư vị là hương vị lúa mạch đen, bánh mì và ghi chú của caramel.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Belvedere Vodka Black"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu