Belvedere Vodka Silver

1,250,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Poland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Poland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Belvedere là vodka siêu cao cấp đầu tiên đại diện cho 600 năm truyền thống làm vodka của Ba Lan. Nhà máy chưng cất bắt đầu sản xuất rượu vodka từ năm 1910. Nhỏ và thân mật, nhà máy chưng cất này mang lại chất lượng nhất quán đặc trưng của Belvedere. Việc sản xuất của Belvedere được điều chỉnh bởi quy định pháp luật về Vodka của Ba Lan. Rượu phải sản xuất trên đất Ba Lan, phải làm bằng ngũ cốc hoặc khoai tây và không thể thêm thứ gì khác.

Rượu Belvedere Vodka Silver là phiên bản đặc biệt có giới hạn của Belvedere. Kiểu dáng sang trọng, ấn tượng trên nền gương làm nổi bật thiết kế mang dấu ấn của nhãn hiệu. Rượu được sản xuất bằng công nghệ thủ công độc đáo từ 100% lúa mạch Dankowskie và chưng cất 4 lần để đảm bảo chất lượng vượt trội. Mang đến cho người thưởng thức ương vị dịu êm cùng vị ngọt phảng phất.

Chai rượu Vodka này được làm từ nước khoan ngầm sâu trong vắt và tinh khiết. Rượu sản xuất theo công thức Vodka truyền thống Ba Lan từ 600 năm trước nên trước dáng vẻ bề ngoài hiện đại thì chất rượu Belvedere lại mang đậm chất cổ điển. Belvedere Vodka Silver có nồng độ đạt chuẩn 40% theo tiêu chuẩn quốc tế về rượu vodka. Bạn có thể uống trực tiếp để thưởng thức vị lúa mạch hoặc dùng để pha chế các loại cocktail.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Belvedere Vodka Silver"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu