Beluga Gold Line

2,550,000

còn 100 hàng

Countries
Russia
Volume
700ml
ABV
40%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Countries

Russia

Volume

700ml

ABV

40%

Vodka Types

Flavored Vodka

Beluga Gold Line (hay còn gọi rượu Vodka Beluga búa, cây búa 1 đầu là búa nhỏ và 1 đầu chổi lông đi kèm với chai rượu dùng để đập đầu sáp khi khui chai rượu) là một dòng rượu Beluga cao cấp nhất của nhà Mariinsky (thành lập năm 1900), là phiên bản giới hạn dành riêng cho giới sành rượu khắp thế giới. Nguồn nguyên liệu sản xuất ra chai rượu Vodka này cũng từ malt và nguồn nước từ giếng ở Sebiria nhưng quá trình sản xuất khắt khe hơn. Nguyên liệu được chọn lựa kỹ hơn và dành ra những loại chất lượng nhất đem sản xuất Beluga. Quá trình ủ độc nhất với thời lượng lên tới 90 ngày.

Beluga Gold Line trải qua quá trình lắng lọc rượu tăng từ 3 lần lên 5 lần, thời gian lắng từ 30 ngày lên 90 ngày so với chai Beluga Noble. Chính nhờ vậy mà rượu có hương vị hoàn hảo hơn. Mỗi chai rượu được gắn một mã số riêng, bịt kín bằng nút chai, đặc biệt bao phủ bởi sáp ong và mã xác thực. Mỗi chai rượu sẽ có búa và thiết bị mở nút đặc biệt đi kèm.

Chai rượu Vodka này được thiết kế với hoa văn nổi cùng chai trong suốt. Mạch nha trải qua quá trình lên men tự nhiên mà không thêm bất cứ thành phần gì (đường). Mùi vị của Beluga Gold Line tươi mát, thanh khiết. Rượu có hương thơm tinh tế của lúa mạch, mạch nha và thảo dược núi đồi. Hương vị nhẹ nhàng, thanh mượt với kết cấu hài hòa và sự ngọt ngào tinh khiết. Hậu vị kéo dài.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Beluga Gold Line”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu