Absolut Vodka Raspberri (Dâu)

480,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Sweden
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Sweden

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Flavored Vodka

Absolut Vodka là dòng vodka Thụy Điển thuộc sở hữu của Tập đoàn Pernod Ricard Pháp từ năm 2008. Sự ra đời của những chai rượu Absolut Vodka bắt nguồn từ một cửa hàng đồ cổ ở Stockholm. Sau đó, người ta đã phát hiện ra một chai rượu với hình dáng gần giống như một bình thuốc. Đấy cũng chính là khởi nguồn để cho ra đời thứ hương vị tinh khiết có một không hai này.

Absolut Vodka Raspberri được làm từ nước và lúa mì mùa đông. Nước thì đến từ giếng sâu ở Åhus, nơi nó được bảo vệ khỏi tạp chất. Lúa mì mùa đông thì khác với các loại cây trồng khác: gieo một mùa thu và thu hoạch vụ mùa tiếp theo. Khoảng thời gian giữa nó mọc dưới tuyết Thụy Điển để phát triển hạt cứng của nó. Ngoài ra, trong quá trình canh tác thì việc sử dụng phân bón gần như không có. Nguyên liệu chính là từ quả dâu rừng (trái mâm xôi) hoang dã thường được tìm thấy trong các sườn đồi Thụy Điển vào năm 2004, 25 năm sau khi ra đời của Vodka Absolut.

Năm 1879, Lars Olsson Smith giới thiệu phương pháp chưng cất liên tục mà ông đã sử dụng để sản xuất rượu Vodka Absolut Raspberri tinh khiết. Thay vì thông thường ba hoặc bốn lần thì chai rượu Vodka này được chưng cất một cách liên tục. Và giống như phần còn lại của gia đình, nó được sản xuất trong Åhus – nơi L.O. Smith sinh ra.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Absolut Vodka Raspberri (Dâu)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu