M Merlot Salento

890,000

In stock

Quốc Gia
Italy
Giống Nho
Merlot
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Italy

Giống Nho

Merlot

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Red

Winery

Cantine San Marzano

Rượu vang Ý M Merlot Salento Limited Edition được sản xuất bởi nhà Cantine San Marzano. Nằm ở trung tâm Primitivo di Manduria D.O.C – Puglia, San Marzano là thương hiệu rượu vang hàng đầu Nam Ý. Từ năm 1962 đến nay, San Marzano đã gặt hái được nhiều thành công ở trong nước và quốc tế. Với tâm huyết và niềm đam mê dành cho những giống nho tiêu biểu của vùng Puglia, San Marzano đã liên tục đưa ra nhiều phương pháp cải tiến, nâng cao chất lượng rượu vang, tạo ra những dòng vang thơm ngon tuyệt hảo.

Rượu được làm từ 100% nho Merlot trên những thửa ruộng có độ cao 100m so với mực nước biển. Nho được nuôi dưỡng bởi nền đất đá sỏi, đất sét cùng khí hậu đặc trưng vùng Địa Trung Hải. Nguồn nguyên liệu hảo hạng đã cho ra đời dòng rượu vang đẳng cấp, thơm ngon, say đắm lòng người.

Từ nguồn nguyên liệu nho được tuyển chọn kỹ lưỡng kết hợp cùng quá trình nuôi ủ rượu trong suốt 12 tháng trong những thùng gỗ sồi Pháp đã đem đến dòng vang Ý phiên bản giới hạn – M Merlot Salento hương vị quyến rũ từ trái mọng, hoa hồng, đinh hương hoà quyện với vani ngọt ngào và bánh mì nướng ấm áp; mỗi ngụm M Merlot Salento được nâng lên, đó là một hành trình hấp dẫn để khám phá màu sắc, hương thơm và hương vị hoàn toàn mới lạ mà vẫn duy trì sự quen thuộc đặc trưng thường thấy của rượu vang Ý.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "M Merlot Salento"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu