Cantine San Marzano

San Marzano là tên một thị trấn nhỏ ở trung tâm của vùng Primitivo Di Manduria. Một dải đất nằm giữa 2 vùng biển của Salento là Lonian và Adriatic. Đây là vùng đất “thiên đường” để trồng nho bởi ở đây là đất đỏ nhiều canxi và khoáng chất.

Năm 1962, hãng rượu vang Catine San Marzano được thành lập.Trong đó có sự góp mặt của 19 nhà sản xuất rượu địa phương và một nhóm nhỏ nông dân. Mỗi người trồng nho đều có cổ phần trong công ty. Các chuyên gia cũng thường xuyên hỗ trợ nông dân để giúp tạo ra những trái nho chất lượng nhất. Ngày nay San Marzano là nhà máy rượu nổi tiếng nhất ở Puglia, Ý.

Francesco Cavallo – Chủ tịch nhà máy rượu từ năm 1982, là người có công trong việc dẫn dắt nhà máy. Với tầm nhìn xa của ông cùng quá trình nỗ lực, sáng tạo cũng như tăng cường lực lượng lao động trẻ có trình độ, theo đuổi hiện đại hóa các cơ sở sản xuất thì đến những năm 1990, hãng rượu vang Catine San Marzano đã bất đầu tự thành lập dây chuyền đóng chai và nhanh chóng đưa đến tay những người yêu vang.

Nhãn hiệu mang tính biểu tượng của San Marzano bao hàm triết lý và bản chất của nó. Được sản xuất từ ​​những cây nho già, nó là biểu hiện của mối quan hệ ngàn năm giữa dân tộc và giống nho Primitivo. Sessantanni Primitivo di Manduria là nhãn hiệu đã thay đổi nhận thức về rượu vang Puglian trên toàn thế giới.

Rượu Vang Cantine San Marzano

Main Menu