Sensi 18K Moscato Rosé

980,000

In stock

Quốc Gia
Italy
Giống Nho
Moscato
Loại Rượu
Sparkling

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

6,5%

Quốc Gia

Italy

Giống Nho

Moscato

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Sparkling

Rượu vang sủi tăm Sensi 18K Moscato Rosé được sản xuất từ 100% nho Moscato ở vùng Piedmont của Ý. Ngọt ngào, tinh tế, sang trọng và quyến rũ. Mùi hương hoa tươi sáng, mùi của những trái dâu rừng, mâm xôi, hoa hồi và bánh ngọt kết hợp hài hòa với độ chua được tăng cường bởi lớp hương mềm và mịn; Sensi 18K Moscato Rosé có màu hồng cam đậm và đây là một chai rượu vang nổ có những bong bóng tươi sáng, mịn màng, uyển chuyển và tinh tế.

Sensi 18K Moscato Rose có vị ngọt ngào tinh tế được tạo nên từ 100% Moscato. Nho được trồng trên đất đồi tơi xốp, giàu hóa thạch biển và giàu đá vôi. Nho được hái thủ công vào khoảng thời gian nửa cuối tháng 9. Sau khi được chọn lọc kỹ lưỡng, nho được ép mềm và duy trì ở 0°C trong vài tháng. Sau đó, nó được lên men trong nồi hấp ở nhiệt độ được kiểm soát. Sensi 18K Moscato Rosé là một loại rượu cổ điển dành cho các món tráng miệng như bánh trái cây, bánh pandoro và bánh panettone.

Rượu vang sủi tăm Sensi 18K Moscato Rosé được thiết kế với vỏ bọc màu hồng quyến rũ, ngọt ngào sang trọng. Rất phù hợp với những sự kiện thân mật và ngọt ngào nhất. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho những khoảnh khắc lãng mạn của bạn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Sensi 18K Moscato Rosé"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu