Vina Ventisquero Clasico Chardonnay

320,000

Còn hàng

Food Pairings
Pork/Poultry/Rich Fish (Salmon, Tuna, …)/Vegetarian
Grapes
Chardonnay
Regions
Central Valley/Chile
Wine Styles
Tropical and Balanced
Wine Types
White

Thông tin bổ sung

Aroma

Citrus Fruit, Dried Fruit, Earth, Microbial, Oak Aging, Tree Fruit, Tropical Fruit, Vegetable

Classification

Clasico

Countries

Chile

Food Pairings

Pork, Poultry, Rich Fish (Salmon, Tuna, …), Vegetarian

Grapes

Chardonnay

Regions

Central Valley

Taste

Bold, Dry, Soft

Volume

750ml

Wine Styles

Tropical and Balanced

Wine Types

White

Winery

Vina Ventisquero

Rượu vang trắng Vina Ventisquero Clasico Chardonnay được làm hoàn toàn từ 100% nho Chardonnay. Giống nho này có nguồn gốc từ vùng sản xuất rượu vang Burgundy – Pháp. Hiện nay, Chardonnay được trồng ở nhiều quốc gia khác nhau và tất nhiên Chi Lê cũng không ngoại lệ. Nếu Chardonnay tại Burgundy nhẹ nhàng, thanh thoát thì tại Chi Lê nó mang đến sự nồng nàn, đậm đà.

Khi ngắm nhìn chai rượu vang Chile này, bạn sẽ hình dung ra cả một cánh đồng lúa chín đang hiện ra trước mắt mình. Không những thế rượu còn mang hơi thở của các loại trái cây vùng nhiệt đới. Điển hình như dứa, đu đủ, đào và ghi chú của cam quýt. Đây là một chai vang trắng kiêu kì với nồng độ rượu nhẹ chỉ 13%. Độ chua vừa phải cùng cấu trúc tốt tạo nên một kết thúc mềm mại cùng hương vị của trái cây nhiệt đới.

Rượu vang trắng Vina Ventisquero Clasico Chardonnay có thể được ví như một con người vậy. Khi còn trẻ, rượu có màu vàng óng ánh phơn phớt xanh. Nhưng khi trưởng thành theo thời gian nó sẽ có mày vàng hơi nhạt của chanh. Khi đã đến lúc đạt độ chín mùi nó sẽ có màu mật ong đậm đà và sẽ có màu hổ phách khi về già. Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 10 – 12 độ C và kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn chế biến từ hải sản như cá, tôm, salad rau củ và thịt vịt nướng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Vina Ventisquero Clasico Chardonnay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu