Chateau Lamarque Haut Medoc

1,290,000

In stock

Loại Rượu
Red
Xuất Xứ
Haut-Medoc/Medoc/Bordeaux/France

Thông tin bổ sung

Vintage

2008

Quốc Gia

France

Loại Rượu

Red

Xuất Xứ

Haut-Medoc, Medoc, Bordeaux

Chateau de Lamarque là một trong những hầm rượu cổ với kiến trúc tuyệt vời ở Medoc. Nó được xây dựng vào những năm 1300. Vườn nho rộng 35ha, gồm các giống nho đặc trưng của Bordeaux là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot. Nền đất được cấu tạo bởi đất sỏi, đất sét và sa thạch. Tuổi thọ trung bình của cây nho là 35 tuổi. Rượu vang Pháp Chateau de Lamarque được ủ trong thùng xi măng truyền thống mang đến những hương vị độc đáo, riêng biệt.

Chai rượu vang cao cấp này được làm từ những trái nho tươi ngon nhất và được sản xuất theo phương pháp truyền thống nên lưu giữ được trọn vẹn hương vị tuyệt vời. Khi nhìn thấy chai vang này sẽ ấn tượng ngay với làn rượu màu đỏ tím đậm đà, quyến rũ. Hương thơm nồng nàn, mang chút cổ xưa cùng pha trộn với vị trái cây tự nhiên. Cấu trúc tannin mạnh mẽ, mềm mượt. Sự cân bằng hoàn hảo cùng một kết cấu chặt chẽ mang đến một kết thúc kéo dài, êm mượt. Nổi bật hơn tất cả là sự phức hợp hương vị tuyệt vời.

Rượu vang Pháp Chateau de Lamarque đậm đà với quả mọng đỏ. Hoà quyện cùng gia vị, cam thảo, vani, sồi, sô-cô-la và cà phê. Thực khách sẽ được trải nghiệm từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi thưởng thức. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng vào khoảng 16 – 18°C. Kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đỏ, các món nướng, hầm, phô mai.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Lamarque Haut Medoc"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu