Chateau Nenin 2009

5,450,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Franc/Merlot
Regions
Pomerol/Bordeaux/France
Score
91/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

14,7%

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

AOP

Countries

France

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Drinking Window

2015 – 2040

Grapes

Cabernet Franc, Merlot

Regions

Pomerol, Bordeaux

Score

91/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2009

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Winery

Chateau Nenin

Chateau Nenin được thế giới đánh giá là hình ảnh thu nhỏ của một Pomerol vĩ đại. Dòng rượu vang nhập khẩu Chateau Nenin là kết hợp sức mạnh, sự sang trọng, phức tạp mà cân bằng, tinh khiết và một vẻ đẹp tinh khôi và sự lão hoá tuyệt vời. Sự bổ sung của nho Cabernet Franc đang mang đến sự độc đáo và tươi mới. Từ lâu đã trở thành niềm yêu thích của Hoàng gia Anh. Nó thuộc sở hữu của gia đình Despujol cho đến năm 1997 khi nó được mua lại bởi Jean-Hubert và Michel Delon, họ cũng là chủ sở hữu của Leoville-Las-Case.

Vườn cho Chateau Nenin được xuất hiện từ thế kỷ 19 và rộng khoảng 25ha trong một công viên lớn. Nằm quay mặt về hướng Tây Nam trên một cao nguyên tạo nên bởi hỗn hợp sỏi và đất cát. Rượu vang nhập khẩu Chateau Nenin là sự pha trộn từ 2 giống nho Merlot 80% và Cabernet Franc 20%. Nho được thu hoạch bằng máy, sau đó lên men trong thùng thép không gỉ với nhiệt độ kiểm soát. Sau đó, rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi với 50% là thùng gỗ mới.

2009 mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm đầy thú vị với hương vị của một loại rượu vang Pháp “phức tạp”, “trưởng thành” trong màu đỏ sẫm, mùi quả mọng chín, mùi khói cũng như mùi hương thuốc lá, sô-cô-la cùng hương cam thảo, tuyết tùng. Tannin đậm đà bổ sung bởi cấu trúc chặt chẽ, giàu có và một hậu vị kéo dài hoàn hảo.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Nenin 2009”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu