Chateau Nenin

Rượu vang Chateau Nenin được thế giới đánh giá là hình ảnh thu nhỏ của một Pomerol vĩ đại. Dòng rượu vang này kết hợp sức mạnh, sự sang trọng, phức tạp mà cân bằng, tinh khiết và một vẻ đẹp tinh khôi. Sự bổ sung của nho Cabernet Franc mang đến cho rượu vang sự độc đáo và tươi mới. Chưa hết, phải nói Chateau Nenin là một dòng vang sở hữu sự lão hóa tuyệt vời.

Chateau Nenin là dòng rượu vang từ lâu đã trở thành niềm yêu thích của Hoàng gia Anh. Nó thuộc sở hữu của gia đình Despujol cho đến đêm trước vụ thu hoạch năm 1997, Jean-Hubert Delon đã mua lại Chateau Nenin, họ cũng là chủ sở hữu của Leoville-Las-Case. Sau đó là tài sản của những người anh em họ của ông – gia đình Despujol. Từ việc tiếp quản này, một cuộc tái cấu trúc đã được thực hiện. Việc cắt tỉa được tiếp tục, đất thoát nước tốt, trang thiết bị được hiện đại hóa. Các hầm lưu trữ cũ đã được sắp xếp lại hoàn toàn, mở rộng và có máy lạnh.

Vườn nho Chateau Nenin xuất hiện từ thế kỷ 19 và rộng khoảng 25ha nằm trong một công viên lớn. Nằm quay mặt về hướng Tây Nam, vườn nho nằm trên một cao nguyên được tạo nên bởi hỗn hợp của sỏi và đất cát.

Rượu Vang Chateau Nenin

Main Menu