Vina Ventisquero ‘Grey’ Glacier Trinidad Vineyard Single Block Chardonnay

900,000

Còn hàng

Wine Types
White
Grapes
Chardonnay
Food Pairings
Pork/Poultry/Rich Fish (Salmon, Tuna, …)/Vegetarian
Regions
Maipo Valley/Chile
Wine Styles
Tropical and Balanced

Thông tin bổ sung

Countries

Chile

Wine Types

White

Grapes

Chardonnay

Aroma

Black Fruits, Citrus Fruit, Dried Fruit, Earth, Flowers, General Aging, Microbial, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb, Tree Fruit, Tropical Fruit, Vegetable

Food Pairings

Pork, Poultry, Rich Fish (Salmon, Tuna, …), Vegetarian

Regions

Maipo Valley

Taste

Bold, Soft

Volume

750ml

Winery

Vina Ventisquero

Wine Styles

Tropical and Balanced

Classification

Premium

Rượu vang trắng Ventisquero Grey Chardonnay được làm từ 100% nho Chardonnay. Sở hữu những hương vị đặc trưng của khí hậu nhiệt đới tại thung lũng Casablanca. Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào giữa tháng 3 khi nho đạt độ chín tự nhiên tối ưu trên cây. Trước khi được đưa vào xử lý và lên men, nho được ngâm lạnh khoảng 12 – 14 giờ giúp trái nho giữ được những hương vị tự nhiên nhất.

Rượu lên men ở 13 – 16 độ giúp nho giải phóng những nét đặc trưng tự nhiên của nhiệt đới. Cuối cùng, rượu vang tham gia vào quá trình lão hóa. Trong đó, 80% được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp với 10% là loại mới. 20% rượu vang còn lại được lên men trong thùng thép không gỉ. Kết thúc quá trình được trộn với nhau và đứng yên trên giá 12 tháng để tạo nên độ mượt mà cho hương vị rượu.

Chai rượu vang trắng Ventisquero này có màu vàng rơm đẹp mắt mà ai nhìn vào cũng đều bị siêu lòng. Rượu như len lỏi vào khắp các ngõ ngách của vị giác để làm rung động trái tim bao người. Đó là hương thơm của các loại hoa quả vùng nhiệt đới, một số hạt và hương vị của vani. Nên thưởng thức rượu ở khoảng 18 độ và kết hợp cùng các món ăn như hải sản, cá, tôm,… Từ đó sẽ mang đến cho bạn một bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Vina Ventisquero ‘Grey’ Glacier Trinidad Vineyard Single Block Chardonnay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu