Sileni Estates The Straits Sauvignon Blanc

1,250,000

Còn hàng

Food Pairings
Goat Cheese/Shellfish/Vegetarian
Grapes
Sauvignon Blanc
Regions
Marlborough/New Zealand
Wine Styles
White-Green and Flinty
Wine Types
White

Thông tin bổ sung

Aroma

Citrus Fruit, Tree Fruit, Tropical Fruit, Vegetable

Countries

New Zealand

Food Pairings

Goat Cheese, Shellfish, Vegetarian

Grapes

Sauvignon Blanc

Regions

Marlborough

Taste

Acidic, Dry, Light

Volume

750ml

Wine Styles

White-Green and Flinty

Wine Types

White

Winery

Sileni

ABV

13%

Rượu vang trắng Sileni Straits Sauvignon Blanc là dòng vang thơm ngon hảo hạng, được coi là “ đứa con yêu ” đến từ nhà sản xuất Sileni Estates. Rượu nổi tiếng bởi độ thơm ngon và đậm đà của mình. Là một người yêu vang, sẽ thật lãng phí nếu bạn bỏ qua chai vang đặc biệt này. Nồng độ cồn nhẹ chỉ với 13%. Do đó rất phù hợp dành cho các quý cô hoặc những người không uống được rượu mạnh.

Rượu vang New Zealand Sileni Estates The Straits Sauvignon Blanc làm từ 100% nho Sauvignon Blanc. Vườn nho được trồng ở khu vực Marlborough mang hương vị đặc trưng của các loại trái cây nhiệt đới. Chỉ những trái nho đạt độ chín tốt nhất trên cây mới được lựa chọn. Nho được tách bỏ cuống và ép nhẹ thành nước. Sau đó lên men lạnh trong thùng thép không gỉ giúp duy trì được hương vị tự nhiên của nho. Được tiếp xúc thêm với nấm men để phát triển cấu trúc và độ phức tạp cho rượu.

Chai rượu vang trắng Sileni này có màu vàng rơm, ánh xanh lá cây mượt mà, gợi cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế, cuốn hút người nhìn. Các nốt hương tuyệt hảo đầy tinh tế của chanh dây, trái cây nhiệt đới chín và quả lý gai. Vòm miệng được cân bằng với độ axit tốt mang lại một kết thúc kéo dài cho rượu. Đây chính là hương vị của sự đam mê tuổi trẻ mà rất nhiều thực khách ưa chuộng. Rượu vang ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C. Lý tưởng để thưởng thức cùng các món ăn từ cá tươi hoặc các món ăn thuộc phong cách Á.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Sileni Estates The Straits Sauvignon Blanc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu