Jean Claude Mas Cabernet Sauvignon Les Soubergues

480,000

Còn hàng

Countries
France
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

13,5%

Countries

France

Volume

750ml

Wine Types

Red

Dòng rượu vang Jean Claude Mas luôn mang đến những hương vị thân thuộc, bởi vậy nó khá dễ uống và xứng đáng kỳ vọng của nhà làm vang. Gia đình Mas bắt đầu sản xuất rượu vang từ hơn 1 thế kỷ trước và ngày nay đã trở thành nhà sản xuất rượu vang “sành sỏi”, “khiêm tốn” mang đến một niềm tự hào cho truyền thống sản xuất rượu vang Pháp cùng một thái độ của Thế Giới Mới.

Jean Claude Mas Les Soubergues là chai rượu vang Pháp làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Vườn nho được chọn lọc có 25 năm tuổi trên nền đá vôi, đá phấn với vôi và đất sét cùng khí hậu Địa Trung Hải. Nho được tách bỏ cuống, lên men ở 26 – 28°C cùng bơm sục 2 lần/ngày. Rượu vang ngâm cùng vỏ nho trong 18 ngày ở 25°C. Sau đó, 20% rượu vang được ngâm ủ trong thùng gỗ đã sử dụng 1 – 2 năm trong 4 tháng và 80% rượu vang còn lại ngâm ủ trong thùng thép không gỉ.

Rượu vang Jean Claude Mas có màu đỏ tím ánh ruby ấn tượng. Hương thơm mạnh mẽ của dâu tây, hương cacao, thuốc lá, hạt tiêu và vani. Vị rượu phong phú với tannin giòn và vị khói. Vị đậm đà của cherry, nho đen, dâu tây giữa khoang miệng được bổ sung bằng cacao và gia vị. Hậu vị kéo dài với vị trái cây tự nhiên. Thưởng thức rượu vang Pháp này lý tưởng nhất ở nhiệt độ 15 – 16°C. Kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn từ thịt nướng, thịt bò, thịt gia cầm om, sườn. Đây cũng là một ý tưởng để làm nên các bữa tiệc tuyệt vời cùng bạn bè.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Jean Claude Mas Cabernet Sauvignon Les Soubergues”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu