Jean Claude Mas Viognier Le Pioch

480,000

Còn hàng

Countries
France
Wine Types
White

Thông tin bổ sung

ABV

13.5%

Countries

France

Volume

750ml

Wine Types

White

Dòng rượu vang Jean Claude Mas luôn mang đến cho người thưởng thức những hương vị thân thuộc, bởi vậy nó khá dễ uống và xứng đáng với kỳ vọng của nhà làm vang. Gia đình Mas bắt đầu sản xuất rượu vang từ hơn 1 thế kỷ trước và ngày nay, Jean Claude Mas đã trở thành nhà sản xuất rượu vang “sành sỏi” và “khiêm tốn” mang đến một niềm tự hào cho truyền thống sản xuất rượu vang Pháp cùng một thái độ của Thế Giới Mới.

Jean Claude Mas Le Pioch là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Viognier. Nho được tách bỏ cuống, ép khí nén, bảo quản trên giá đỡ ở 6 – 8°C. Lên men chậm dưới nhiệt độ được kiểm soát không quá 18°C cùng nấm men. 15% rượu vang sẽ hoàn thành lên men trong thùng gỗ sồi mới và ngâm ủ thêm 3 tháng. 85% rượu vang còn lại chỉ ngâm ủ trong thùng thép không gỉ.

Rượu vang trắng Jean Claude Mas Viognier Le Pioch có màu vàng sáng tươi tắn cùng ánh xanh lá cây. Hương thơm của rượu phong phú và thanh lịch với hương trái cây sấy khô, quả đào và hương hoa trắng cùng hương vani, mật ong. Vị rượu giàu có, sảng khoái và êm dịu với một kết thúc kéo dài. Thưởng thức rượu vang lý tưởng nhất ở khoảng nhiệt độ 10 – 12°C. Kết hợp hoàn hảo với hải sản, cá, cà-ri, thịt trắng, phô mai, các món cay, trái cây tráng miệng,… Rượu vang cũng rất thích hợp để thưởng thức thư giãn trong các bữa ăn hằng ngày.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Jean Claude Mas Viognier Le Pioch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu