Chateau Palmer 2002

15,500,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Score
90/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Regions
Margaux/Medoc/Bordeaux/France

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2002

Wine Types

Red

Score

90/100

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Regions

Margaux, Medoc, Bordeaux

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Flowers, General Aging, Microbial, Oak Aging

Taste

Bold, Dry, Tannic

ABV

13%

Classification

3rd Grand Cru Classe in 1855.

Chateau Palmer được thành lập vào những năm đầu của thế kỷ 19 tại tiểu vùng Margaux. Nằm trong vùng sản xuất rượu vang lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới – Bordeaux, Pháp. Tất cả Chateau Palmer đều nằm trong cấp độ 3eme Cru Classe 1855 – cấp độ rượu vang cao cấp. Một vị trí mà bất kỳ nhà sản xuất rượu vang nào trên thế giới đều khát khao.

Mùa vụ 2002 với thời tiết nắng nóng khiến cho những trái nho cô đặc với lượng đường cao, chiết xuất tannin dễ dàng. Rượu vang Grand Cru Chateau Palmer 2002 qua lên men và lão hóa mang đến hương vị mạnh mẽ, đậm đà vị trái cây tươi và sự cân bằng hoàn hảo giữa axit, nồng độ cồn và tannin.

Rượu vang Grand Cru Chateau Palmer 2002 là một câu chuyện giàu cảm xúc, thú vị. Xuyên suốt nó là tư duy về thế giới mới, thế giới có trách nhiệm và phát triển bền vững. Lạ thay, câu chuyện lại được bắt đầu bằng thứ “tinh thần thép” của một người lính quân đội – Charles Palmer, một vị Thiếu tướng của quân đội Anh. Rượu được phối trộn giữa nho Cabernet Sauvignon 52%, Merlot 40%, Petit Verdot 8%. Rượu có màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ. Rượu sẽ trở nên ngon hơn khi quý vị uống lạnh và thưởng thức kèm thịt bò, thịt cừu, salad…trong điều kiện nhiệt độ từ 15 – 18 độ C.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Palmer 2002”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu