Chateau Palmer 2002

15,500,000

In stock

Loại Rượu
Red
Score
90/100
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2002

Loại Rượu

Red

Score

90/100

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, Flowers, General Aging, Microbial, Oak Aging

Taste

Bold, Dry, Tannic

Nồng Độ

13%

Classification

3rd Grand Cru Classe in 1855.

Chateau Palmer được thành lập vào những năm đầu của thế kỷ 19 tại tiểu vùng Margaux. Nằm trong vùng sản xuất rượu vang lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới – Bordeaux, Pháp. Tất cả Chateau Palmer đều nằm trong cấp độ 3eme Cru Classe 1855 – cấp độ rượu vang cao cấp. Một vị trí mà bất kỳ nhà sản xuất rượu vang nào trên thế giới đều khát khao.

Mùa vụ 2002 với thời tiết nắng nóng khiến cho những trái nho cô đặc với lượng đường cao, chiết xuất tannin dễ dàng, rượu vang Grand Cru Chateau Palmer 2002 qua lên men và lão hóa mang đến hương vị mạnh mẽ, đậm đà vị trái cây tươi và sự cân bằng hoàn hảo giữa axit, nồng độ cồn và tannin.

Rượu vang Grand Cru Chateau Palmer 2002 là một câu chuyện giàu cảm xúc, thú vị. Xuyên suốt nó là tư duy về thế giới mới, thế giới có trách nhiệm và phát triển bền vững. Lạ thay, câu chuyện lại được bắt đầu bằng thứ “tinh thần thép” của một người lính quân đội – Charles Palmer, một vị Thiếu tướng của quân đội Anh. Rượu được phối trộn giữa nho Cabernet Sauvignon 52%, Merlot 40%, Petit Verdot 8%. Rượu có màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ. Rượu sẽ trở nên ngon hơn khi quý vị uống lạnh và thưởng thức kèm thịt bò, thịt cừu, salad…trong điều kiện nhiệt độ từ 15 – 18 độ C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Palmer 2002"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu