Chateau Palmer 2010

25,500,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Score
96/100
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Regions
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2010

Wine Types

Red

Score

96/100

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Flowers, General Aging, Microbial, Oak Aging

Classification

3rd Grand Cru Classe in 1855.

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Regions

Margaux, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Wine Styles

Red – Savory and Classic

ABV

13,5%

Chateau Palmer được thành lập vào những năm đầu của thế kỷ 19 tại tiểu vùng Margaux. Nằm trong vùng sản xuất rượu vang lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới – Bordeaux, Pháp. Tất cả Chateau Palmer đều nằm trong cấp độ 3eme Cru Classe 1855 – cấp độ rượu vang Grand Cru. Một vị trí mà bất kỳ nhà sản xuất rượu vang nào trên thế giới đều khát khao.

2010 là một niên vụ xuất sắc tạo nên một chai rượu vang “đúng chuẩn” theo phong cách truyền thống của Chateau Palmer, được đánh giá như một viên kim cương được mài dũa vượt thời gian, thể hiện trọn vẹn tất cả sự tinh tế của terroir vùng đất này, hương vị của rượu ngoài việc mang hương vị của ba loại nho nổi tiếng còn được hòa quyện bởi nhiều loại hương vị cao cấp như gạo, café vàng, da, khói, caramel, hương gỗ sồi. Khi quý vị thưởng thức rượu chắc chắn sẽ bị chinh phục hoàn toàn bởi hương thơm và chất lượng do rượu mang lại.

Rượu vang Grand Cru Chateau Palmer là một câu chuyện giàu cảm xúc, thú vị. Xuyên suốt nó là tư duy về thế giới mới, thế giới có trách nhiệm và phát triển bền vững. Lạ thay, câu chuyện lại được bắt đầu bằng thứ “tinh thần thép” của một người lính quân đội – Charles Palmer, một vị Thiếu tướng của quân đội Anh. Rượu được phối trộn giữa nho Cabernet Sauvignon 40%, Merlot 54%, Petit Verdot 6%.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Palmer 2010”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu