Domaines Barons de Rothschild Lafite Les Legendes R, Medoc, France

980,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot
Regions
Medoc/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Earth, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb, Vegetable

Classification

AOP

Countries

France

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Regions

Medoc, Bordeaux

Taste

Acidic, Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Bordeaux Collection là một bộ sưu tập những chai rượu vang đình đám trên thế giới mang phong cách sang trọng, đẳng cấp của Domaines Barons de Rothschild (Lafite), đặc trưng của bộ sưu tập này chính là dựa trên vẻ đẹp cổ điển có sẵn của nó. Ngoài ra nhà sản xuất đã thổi vào năng lượng của tuổi trẻ và sức sống của thời đại. Công thức phối trộn độc đáo các giống nho của vùng Medoc đã tạo nên sự thú vị cho những chai rượu vang đỏ và trắng nơi đây, nổi bật với màu sắc đẹp mắt và hương vị đầy đặn.

Chai rượu vang đỏ Legendes Medoc này hội tụ đầy đủ những yếu tố đặc trưng của một Grand Vin. Được lựa chọn kỹ lưỡng, quản lý chặt chẽ thông số kỹ thuật dưới hầm rượu. Năng suất nho không quá nhiều nhưng độ chín hoàn hảo, đạt độ tinh khiết hoàn hảo cho trái nho. Rượu phối trộn giữa 2 giống nho là Cabernet Sauvignon và Merlot. Quá trình lão hóa diễn ra trong thùng từ 3 – 9 tháng, trong đó 50% là thùng gỗ sồi.

Rượu vang đỏ Legendes Medoc có màu đỏ thẫm và ánh tím lấp lánh. Hương thơm phong phú và phức hợp với hương thơm tự nhiên của quả anh đào đen, hương ngọt nhẹ từ vani, hương quế cùng mùi hương cháy. Vị rượu mềm mại và lan tỏa mạnh mẽ khắp khoang miệng với một cấu trúc chặt chẽ, tròn trịa. Hậu vị rượu kéo dài với sự cay nồng của gia vị. Kết hợp hoàn hảo cùng thịt bò, gà, thịt vịt quay. Rượu nên được làm mát ở 16 – 18 độ và thở trong decanter 1 giờ để hương vị rượu ngon nhất.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Domaines Barons de Rothschild Lafite Les Legendes R, Medoc, France”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu