Chateau Aney

1,200,000

In stock

Loại Rượu
Red
Xuất Xứ
Haut-Medoc/Medoc/Bordeaux/France

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

12,5%

Quốc Gia

France

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Red

Xuất Xứ

Haut-Medoc, Medoc, Bordeaux

Rượu vang đỏ Chateau Aney được sản xuất tại vùng đất Bordeaux – Pháp. Rượu được chiết xuất từ 4 giống nho: 65% Cabernets Sauvignon, 25% Merlots, 7% Cabernet Franc, 3% Petit Verdot. Sự kết hợp kì diệu của những chùm nho ép chín khiến rượu có màu đỏ ánh tím hoàn hảo. Vùng Bordeaux – Pháp nổi tiếng với kinh nghiệm sản xuất và kỹ thuật làm rượu vang nổi tiếng thế giới. Chateau Aney cũng là một sản phẩm đã được thế giới biết đến và công nhận, nó đặc biệt được yêu thích tại các nước châu Á. Việt Nam cũng là một nước yêu thưởng thức rượu vang Pháp.

Rượu vang cao cấp Chateau Aney là sự phức hợp hương thơm tinh tế của rất nhiều hương vị. Hương tươi mát của mâm xôi, anh đào, bạc hà kết hợp với hương vị mạnh mẽ của thuốc lá. Tất cả hoà quyện nên một chai rượu vang đỏ Chateau Aney vừa đậm đà lại thanh dịu. Mỗi người đều có cách uống rượu khác nhau, vị nho trong rượu có thể sử dụng trong những buổi tiệc tùng, họp gia đình, cũng có thể là một người bạn để bày tỏ những muộn phiền của cuộc sống.

Rượu mang trong mình màu đỏ ruby sâu đậm pha chút ánh tím. Hòa quyện trong đó là làn hương thơm nồng nàn của nhiều loại trái cây chín. Điển hình như nho đen, anh đào, mận, mâm xôi. Ẩn sâu trong làn hương đó là bạc hà, cafe cháy cùng hương gỗ sồi sang trọng và thanh lịch. Tất cả hòa quyện vào nhau theo tỷ lệ cân đối và mang đến vị rượu ngọt ngào, độc đáo cho chai rượu vang cao cấp này.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Aney"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu