Chateau Grand Puy Lacoste 2012

3,850,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot
Regions
Pauillac/Medoc/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2012

Wine Types

Red

Aroma

Black Fruits, Earth, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

5th Grand Cru Classe in 1855

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Regions

Pauillac, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Gran Puy Lacoste

Chateau Grand Puy Lacoste là một nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất ở Medoc xưa, nay là Pauillac nổi tiếng của Bordeaux, Pháp. Rượu vang xuất sắc được xếp hạng 5eme Cru Classe năm 1855, hầm rượu với giá trị lịch sử, một thành trì của rượu vang Medoc khiến nó trở nên đặc biệt, tư duy của chủ sở hữu cùng sự nghiêm túc trong công việc, coi trọng chất lượng hơn tất cả giúp chai rượu vang ngon này sở hữu sự độc đáo hiếm có.

Câu chuyện của rượu chính hãng Chateau Grand Puy Lacoste được bắt đầu từ thế kỷ 16. Cái tên Grand-Puy được đề cập trong các tài liệu từ thời Trung-cổ, có nghĩa là “miền đồi núi”. Đúng như tên gọi, vườn nho nằm trên sườn đồi trồng nho đầu tiên lại Medoc. Từ thế kỷ 16, hầm rượu vang gắn bó với một gia đình duy nhất, duy trì từ thế hệ này sang thế hệ khác. Cho đến năm 1978, hầm rượu được sở hữu bởi gia đình Borie.

Rượu vang chính hãng Chateau Grand Puy Lacoste 2012 có màu đỏ ruby đậm đà. Rượu phối trộn giữa nho Cabernet Sauvignon 76% và Merlot 24%. Cabernet Sauvignon chiếm đa số mang đến cấu trúc cân bằng đẹp mắt và minh họa tiềm năng vườn nho. Rượu có màu ruby ​​lôi cuốn, sẫm màu và rất mãnh liệt. Hương thơm của trái cây chín đen, cát cánh, bổ sung nốt hương cay với sự tươi mát tuyệt vời. Tannin quyến rũ và tròn trịa với chiều dài và cấu trúc tốt.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Grand Puy Lacoste 2012”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu