Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Gran Reserva Carmenere

1,250,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Poultry/Pasta
Grapes
Carmenere
Regions
Colchagua Valley/Chile
Wine Styles
Bold and Structured Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

Gran Reserva

Countries

Chile

Food Pairings

Beef, Lamp, Poultry, Pasta

Grapes

Carmenere

Regions

Colchagua Valley

Taste

Bold, Dry

Volume

750ml

Wine Styles

Bold and Structured Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Vina Los Vascos

Sự phát triển của nho Carmenere ở thung lũng Maipo giống như sự sống lại của một nền văn hóa rượu vang đã biến mất ở Pháp trong nhiều thập kỷ qua. Với điều kiện khí hậu thuận lợi cùng thổ nhưỡng ưu đãi, giống nho này đã trở thành giống nho bản địa nổi tiếng nhất Chile. Do đó cũng đừng bất ngờ khi bắt gặp một chai vang từ nho Carmenere lúc đặt chân tới Chile. Rượu vang Chile Los Vascos Gran Reserva Carmenere là chai vang tuyệt vời mang phong cách Chile chính hiệu.

Chai rượu vang đỏ này được làm hoàn toàn từ giống nho Carmennere. Với đặc điểm vỏ mọng, mọng nước, hàm lượng đường và axit cân đối hài hòa cùng với độ ngũ chuyên nghiệp, kỹ thuật sản xuất hiện đại và truyền thống rượu vang lâu đời đã mang đến một loại rượu vang chất lượng tuyệt hảo. Từng giọt rượu với sắc đỏ ngọc quyến rũ mang vẻ đẹp nhẹ nhàng tinh tế.

Rượu vang Chile Los Vascos Gran Reserva Carmenere có hương thơm nồng nàn của anh đào, dâu tây, mâm xôi. Hòa quyện với hoa hồng và các loại gia vị cay nồng đặc trưng như tiêu, quế. Cùng hương vị có chút đắng của ca cao, cà phê và hạt phỉ rang. Sức hút mãnh liệt như muốn lôi kéo người dùng ngay lập tức cảm nhận và khám phá nó. Rượu sẽ đậm đà và tươi mới hơn khi thưởng thức cùng thịt nướng, mỳ pasta, xúc xích hun khói,… Đồng thời thưởng thức ở nhiệt độ từ 15°C – 18°C sẽ mang lại hương vị lý tưởng nhất cho rượu.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Gran Reserva Carmenere”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu