Penfolds Venture Beyond Bin 407 Cabernet Sauvignon Deep Sea Gift Box

Giá: Liên Hệ

In stock

Xuất Xứ
Barossa Valley/Adelaide Hills/Coonawarra/McLaren Vale/Padthaway/Wrattonbully/Australia
Giống Nho
Cabernet Sauvignon
Loại Rượu
Red

“Deep Sea” đã được nghệ sĩ người Úc – Mikaela Stafford hiện thực hóa. Hộp quà phiên bản giới hạn Penfolds Venture Beyond Bin 407 Cabernet Sauvignon Deep Sea thể hiện bản chất của sự phiêu lưu và tò mò. Penfolds Bin 407 Cabernet Sauvignon được xem là chai rượu điển hình của nhà sản xuất Penfolds. Bạn sẽ bị kích thích và ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Rượu hiện ra trước mắt người thưởng thức một sắc đỏ đậm đà quyến rũ. Rượu như một đóa hoa tươi rạng ngời trước nắng sớm ban mai. Thêm vào đó là chút điểm nhấn của lớp vỏ chai đầy ấn tượng và cá tính.

Nhà sản xuất Penfolds đã dành tất cả những tâm huyết và niềm đam mê của mình để làm nên chai rượu vang Úc đặc biệt này. Những trái nho Cabernet Sauvignon được hái một cách nâng niu và cẩn thận để mang về nhà máy. Sau đó được mang ra để chọn lọc sơ chế rồi đưa vào hệ thống ép lấy phần nước nho. Tiếp theo phần nước nho được mang vào trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp ủ với thời gian kéo dài khoảng 1 năm trước khi mang ra ngoài đóng chai thành phẩm.

Hương vị của rượu vang đỏ Penfolds Bin 407 Cabernet Sauvignon được làm nên từ hương thơm của nhiều loại trái cây khác nhau như những trái cây chín màu đỏ cùng hương thơm của vị nho Cabernet Sauvignon. Với nồng độ vừa phải 14.5%, bạn sẽ nhận thấy được sự cân bằng có trong cấu trúc của rượu. Tannin mịn màng vừa phải đảm bảo người thưởng thức sẽ không bao giờ có thể quên được nó.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Penfolds Venture Beyond Bin 407 Cabernet Sauvignon Deep Sea Gift Box"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu